Có thể in được đăng ký tờ với thời gian khe

tiền thật poker các anh

Các Bậc Nhóm đã đăng một "rắn bộ kết quả" trong 12 tháng tới 30 tháng sáu năm 2016, theo GIÁM đốc điều hành Henry Birch, báo cáo trước thuế lợi nhuận sau mục đặc biệt của £85.5 m, một năm tăng của 15%.

Nhóm doanh thu rose 2% để £753 hàng triệu, như đã EBITDA trước khi đặc biệt, các mặt hàng, đến £128.2 m từ £126.3 m. Tổng số gia tăng doanh thu trong khoảng thời gian đứng ở 11% có thể in được đăng ký tờ với thời gian khe. Thu cho Mecca Bingo ký hợp đồng đến £287.7 m từ £289.6 m, mặc dù cấp Bậc của doanh thu từ Grosvenor Sòng bạc, rose để £438.6 m từ £423.4 m.
Nhóm hành lợi nhuận trước đặc biệt mục giảm xuống 2%, để £82,4 hàng triệu là do cấp Bậc cao hơn kỹ thuật số điều hành chi phí và một yếu Quý 4 trong của nó Grosvenor địa điểm. Henry Birch, cấp Bậc GIÁM đốc điều hành, nói: "năm nay chúng tôi đã tập trung vào việc quan trọng án để đảm bảo chúng ta có quyền nền tảng tại chỗ cho tương lai tăng trưởng. "Này, bao gồm việc di chuyển của chúng tôi kinh doanh số lên một nền tảng mới, các buổi giới thiệu của một cải thiện bán sòng bạc quản lý hệ thống và các khoản đầu tư vào thế hệ mới máy trong cả sòng bạc của chúng tôi và bingo địa điểm có thể in được lịch trình với thời gian khe.
"Cùng một lúc, chúng tôi đã gửi một gia tăng đáng kể cổ tức cho cổ đông của chúng tôi in time khe đăng ký tờ mẫu. "Bậc vẫn còn trong một tài chính trí, có hàng đầu thị trường thương và có một chiến lược rõ ràng cho sự tăng trưởng dài hạn tiền thật poker các anh. "Các tàu tiếp tục nhìn vào tương lai cùng với sự tự tin." Cấp bậc, cùng với 888 Cổ kéo ra khỏi một phần nỗ lực để có được William Đồi vào ngày thứ sáu tuần cuối cùng tiền thật poker texas. Henry Bạch dương nói với Reuters: "Công ty đã được nhìn M&Một trong 18 tháng qua và tiếp tục làm như vậy, và chắc chắn là một tập trung vào những kỹ thuật số trường cho rằng.".