Không có giới hạn hold ' em tính tỷ lệ cược

sòng bạc lớn

Anthony Zinno đã thắng $10,000 mục duy nhất trên thế Giới Poker Tour LA Poker cổ Điển, sau khi đánh bại Mike Leah trong đầu hành động để giành chiến thắng lại KEM sự Kiện Chính hiệu không có giới hạn hold ' em tính tỷ lệ cược.
Theo KEM Blog Sống, bốn tay chơi được một nước miếng gõ cửa không có giới hạn khe thành phố demo. Mike, Leah – $701,350 thứ 3 sòng bạc lớn phòng poker memphis ok. Phô mai là khó khăn. Peter Neff – $250,260 thứ 6 sòng bạc lớn.

538 người đã bắn của họ và cuối cùng bàn đã được tẩm với các ngôi sao chổi. Tuy nhiên, sự tự tin của một thời gian hai KEM nhà vô địch có nghĩa là 37bb sẽ đi một chặng đường dài – cũng đó và tấn một đôi up bể bơi memphis ok. Cuối cùng bàn chip lãnh đạo Igor Yaroshevskyy tăng gấp đôi qua Klodnicki, những người đó hồi phục để đôi hai lần mình, và Zinno đã được đào sâu vào chín sống với nhau ba đôi-up trước khi chúng ta mất người chơi số bốn: Yaroshevskyy của [Jc] [Qs] không thể đánh bại các [Kd] [8d] của Leah sau tám đánh hội đồng quản trị trên biến sòng bạc lớn resort đánh ms.