San diego sòng bạc với khe

tại sao là em poker không ra hoa

Khi ba biểu tượng tương tự được tìm thấy trên cuộn, ngoại trừ sự hoang dã, cùng với các quay thêm phân tán hiệu trên 3, reel sẽ kích hoạt năng Lượng bùng Nổ Năng.

Người chơi được mời đến vào dohyo cho trận chiến trong hy vọng của tuyên bố danh hiệu vô địch cũng như giải thưởng tốt đẹp. Các quay thưởng bắt đầu và Cố định Hoang dã sẽ ở lại để giúp tạo ra sự kết hợp chiến thắng. Trò chơi mới chi Tiết: trụ Sở tại Vienna, Rabcat là một nhà sản xuất hàng đầu của bài cao cấp trò chơi ứng dụng cho các quốc tế ngành cờ bạc trực tuyến.

Đầu của Studio quan hệ đối Tác, Stuart McCarthy, bình luận về những trò chơi mới của nói: "Chúng tôi mừng đến phát thứ hai của chúng tôi THỰC bậc Thầy trò chơi, Nikola Tesla của Máy Đáng kinh ngạc san diego sòng bạc với khe. Trước đó, trong tuần này, các công ty tiết lộ Yokozuna Đụng độ, một khe cắm video đó có một sumo chủ đề san diego cổ điển giải đấu poker. Có tựa đề, Nikola Tesla là Đáng kinh ngạc Máy mới khe là một trò chơi điện khí mà có cầu thủ thẳng đến các nhà khoa học của nhà máy nơi các cuộn được đóng gói với áp cao năng san diego casino thung lũng. Cầu thủ cũng sẽ kích hoạt các Quay Thưởng với 1 trong 3 thưởng năng, mà sẽ bao gồm nổ vùng hoang dã, reel bản sao hoặc hoang dã thay thế.
Theo Yggdrasil.. tại sao là em poker không ra hoa. Vài tháng tiếp theo sẽ được đầy thậm chí còn nhiều hơn khí tin tức, vì vậy hãy theo dõi!" Tham gia Yokozuna Đụng độ: mới Nikola Tesla trò chơi bây giờ tham gia khác danh hiệu mới phát hành bởi Yggdrasil chơi Game tại sao là tôi đánh bại không phải làm việc.