Những gì kỳ có hợp pháp khe máy

sao

Hàng Ngày hàng đầu thể Thao Tưởng nền tảng thêm một Giải đấu bóng đá và bóng đá ecuador để cung cấp LUÂN đôn, ANH quốc Tháng 10 Năm 2016 – Ứng hàng đầu thế giới (báo DFS) nền tảng, hôm nay đã công bố sự ra đời của giải đấu bóng đá, mở rộng của toàn cầu cung cấp sản phẩm cho các Giải đấu bóng đá và thực Mexicana những gì kỳ có hợp pháp khe máy.
Tuần này, Ứng ra mắt của nó, một Giải đấu bóng đá, bóng đá cuộc thi trùng với câu lạc bộ Liverpool là trận đấu tối nay Manchester United ở Liverpool Sân vận động trong Vòng 16. Ngoài để Giải vô Địch Giải đấu và có trận thi Ứng cầu thủ bây giờ sẽ có thể nhập cuộc thi ở châu Âu Giải đấu ngay lập tức cung cấp cho họ một cơ hội để cạnh tranh cho một lần trong đời kinh nghiệm và tiền thưởng những gì kỳ có hợp pháp hóa poker online.
Jeffrey Quang Trưởng Quốc tế Sĩ quan ở Ứng nói, "Chúng tôi đang tăng sản phẩm của chúng tôi chiều sâu thêm nhiều giải đấu và cuộc thi mà hấp dẫn của chúng tôi phát triển toàn cầu trường những gì kỳ có thể thao pháp cờ bạc. Bóng đá, như chúng ta đều biết là thế giới yêu thích thể thao và chúng tôi tự hào thấy rất nhiều hàng ngày tưởng tượng cầu thủ bóng đá bằng cách sử dụng Ứng như của màn hình thứ hai vào ngày trận đấu để tăng của họ đính hôn với và thụ hưởng của các môn thể thao, tình yêu." Angus thời gian thực Hiện VP nội Dung, Bắc Mỹ đã bình luận, "Tiếp vui mừng được mở rộng của chúng tôi, mối quan hệ với Ứng, vì vậy mà khách hàng của họ có thể thưởng thức một thậm chí chiều rộng lớn hơn của cuộc thi và cuộc thi sao. Các ngoài của bóng đá ecuador thực sự là thú vị và nó là tuyệt vời mà mọi người sẽ khám phá những buổi biểu diễn của các cầu thủ trong giải đấu này là tốt." Ứng cũng tự hào cung cấp cuộc thi tuần trong bóng đá ecuador, làm cho bóng đá cung cấp trên nền tảng toàn cầu. Mới ngoài của họ cung cấp sản phẩm sẽ tiếp tục tham gia người hâm mộ bóng đá trong các video phổ biến nhất Mỹ đấu.Để biết thêm thông tin về Ứng' khởi động ở ANH, truy cập; www.draftkings.co.uk/ Truy cập Ứng ANH quốc Xã hội nền Tảng trên Facebook, Twitter và Instagram Các ứng dụng bị sẵn để tải về từ Táo Cửa hàng cho phiên các Ứng web ANH dành cho sòng bạc.

Về Ứng Ứng, Inc.là một nhà kỹ năng dựa trên báo nền tảng cho phép những người hâm mộ để cạnh tranh trong một ngày, trò chơi trực tuyến tiền và giải thưởng trên khắp các lớn nhất của thể thao chuyên nghiệp.Ứng' công nghệ mang một hấp dẫn hơn tương tác kinh nghiệm và hàng ngày hứng thú để tiêu khiển của tưởng tượng thể thao, mà đã bị quyến rũ người hâm mộ thể thao trong nhiều thập kỷ sydney úc. David kitchen là sự độc quyền DFS đối tác của thủ tướng Giải đấu bên FC, Liverpool và Watford FC, NFL Quốc tế Loạt, bóng Chày, trận, các Quốc gia Giải đấu Khúc côn cầu và NASCAR sao. Thành lập vào năm 2012 bởi Jason chim sẻ, Matt Kalish và Paul Liberman, david kitchen là trụ sở ở Boston, hoa KỲ với văn phòng ở thành Phố New York và London sòng bạc. Thêm thông Tin Liên lạc: tưởng tượng Hancock Ứng, ANH [email bảo vệ] điện thoại: 44 (0) 7789 206286 Sabrina Martin Ứng hoa KỲ [email bảo vệ] Đt: +1 646 565 6758 Nhận được mới nhất cờ bạc tin tức từ Calvin Ty sydney nhà hàng trung quốc.