Tại sao bạn không bao giờ nên uống Sure®
×

Sure® là một kẻ “giết người khỏe mạnh”, tại sao lại như vậy? Câu trả lời nằm ở mặt sau của chai. Hãy nhớ rằng các thành phần được liệt kê theo thứ tự giảm dần, vì vậy những thứ được liệt kê đầu tiên là thành phần chính.. Bấm VÀO ĐÂY để xem khuyến cáo của Euronutrition về Sure®.

Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu về EuroNutrition

EuroNutrition là gì?

Là một tổ chức Dinh dưỡng Châu Âu được chính phủ Thụy Điển và toàn Châu Âu bảo hộ và công nhận. Những bệnh nhân Việt Nam khi được EuroNutrition hỗ trợ đều được hưởng các chính sách đặc biệt của Chính phủ Thụy Điển đối với mà không có bất kỳ đơn vị, tổ chức hay cá nhân nào ngoài Euronutrition có được.
Đây là một tổ chức do một trong 175 Chuyên gia Dinh dưỡng lâm sàng hàng đầu thế giới điều hành.
EuroNutrition chính thức hoạt động tại Việt Nam từ ngày 01 tháng 8 năm 2018!

  • EuroNutrition là địa chỉ tin cậy.
  • Nguồn quỹ hoạt động của Euronutrition đến từ sự ủng của hộ hiệp hội y khoa Thuỵ Điển, doanh nhân thẩm dịnh và đấu giá gốm sứ cổ Châu Á tài trợ.

Lý do EuroNutrition ra đời

Hỗ trợ điều trị, chăm sóc cho người bệnh ung thư đạt hiệu quả cao phải bắt đầu từ những thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên, ở Việt Nam việc tìm kiếm được một nơi uy tín với các tin tức chính thống về ung thư và cả các bệnh lí thông thường là rất khó khăn. Bởi trên các diễn đàn thông tin, công cụ tìm kiếm vẫn luôn có hàng tá những nguồn thông tin không biết đã chứng thực hay chưa gây hoang mang thậm chí là nhầm lẫn cho người đọc. Nhận thấy được mối nguy hại đáng lo này có thể đẩy những bệnh nhân vào các hướng đi sai lầm trong điều trị, thấy những bệnh nhân cần được trang bị nhiều kiến thức hơn để chiến đấu được với bệnh tật. Trang web [euronutrition.eu] được ra đời với mục tiêu ban đầu là mang lại cho người đọc, những bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư một địa chỉ tìm hiểu về các thông tin bệnh lí, dinh dưỡng, sức khỏe đáng tin cậy và đúng đắn.

EuroNutrition là địa chỉ tin cậy

Chăm sóc bệnh ung thư tốt nhất bắt đầu với thông tin ung thư tốt nhất và đáng tin cậy cho những người mắc bệnh ung thư và gia đình và người chăm sóc của họ. Nguồn tài liệu, thông tin của Euronutrition.eu từ:
- Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF): cơ quan hàng đầu về nghiên cứu phòng chống ung thư liên quan đến chế độ ăn uống, cân nặng và hoạt động thể chất.
- Hiệp hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ (ASCO): nơi cung cấp một loạt các tài nguyên giáo dục cho các bác sĩ ung thư và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trong lĩnh vực ung thư lâm sàng. Những tài nguyên này bao gồm các cuộc họp khoa học, hội nghị giáo dục, hội thảo chuyên nghiệp, hội thảo đặc biệt về các vấn đề có liên quan và tầm quan trọng đặc biệt đối với các bác sĩ ung thư lâm sàng và các nhà nghiên cứu. Đây cũng là tiếng nói của các bác sĩ ung thư trên thế giới.
- Tài liệu trên website Euronutrition được cung cấp từ WCRF & ASCO, tất cả đều là Tài liệu bản quyền đã qua nghiên cứu lâm sàn và ứng dụng vào thực tế có hiệu quả.

Vai trò của người đứng đầu EuroNutrition

Công việc của một chuyên gia dinh dưỡng lâm sang trưởng là gì?
Là một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng, bạn có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm bệnh viện, trung tâm chăm sóc cấp tính, phòng khám quản lý cân nặng, công ty tư vấn chăm sóc sức khỏe, cơ quan chính phủ, công ty dược phẩm, công ty thực phẩm, cơ quan thể thao và cơ sở chăm sóc dài hạn. Bạn cũng có thể mở phòng khám riêng, cung cấp tư vấn, phân tích dinh dưỡng cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và tình trạng sức khỏe.
Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng, bạn sẽ cần có:
- Tối thiểu bằng cử nhân về dinh dưỡng, hóa sinh hoặc một lĩnh vực liên quan.
- Chương trình sau đại học về dinh dưỡng lâm sàng cũng cần thiết.
- Chương trình dinh dưỡng và dinh dưỡng cung cấp các khóa học dinh dưỡng nói chung cũng như các khóa học trong các lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như: dinh dưỡng nhi khoa hoặc dinh dưỡng lão khoa. Giải phẫu và sinh lý học, dược lý, hóa sinh và phòng bệnh cũng có thể được đưa vào chương trình giảng dạy.
Nếu bạn đã là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép (bác sĩ, y tá, dược sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng,…) bạn có thể chỉ cần hoàn thành một vài khóa học dinh dưỡng sau đại học là đã có thể trở thành một chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng.

Nơi cung cấp tài liệu và hỗ trợ EuroNutrition

Nơi cung cấp tài liệu và hỗ trợ cho là WCRF và ASCO.
Vậy WCRF là tổ chức nào?
- WCRF là Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới, là cơ quan hàng đầu về nghiên cứu phòng chống ung thư liên quan đến chế độ ăn uống, cân nặng và hoạt động thể chất. - WCRF là một tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu và thống nhất một mạng lưới các tổ chức từ thiện phòng chống ung thư với phạm vi toàn cầu. Các tổ chức từ thiện này là Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ, Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới Vương quốc Anh, Wereld Kanker Onderzoek Fonds ở Hà Lan và Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới Hồng Kông. - Kể từ khi WCRF bắt hoạt động vào đầu năm 1982, mạng lưới Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF) đã đi tiên phong trong nghiên cứu và thông tin sức khỏe về mối liên hệ giữa thực phẩm, dinh dưỡng, hoạt động thể chất và phòng chống ung thư.

Mục tiêu của WCRF là gì?
Chúng tôi là tổ chức từ thiện ung thư đầu tiên:
- Tạo nhận thức về mối liên hệ giữa chế độ ăn uống (dinh dưỡng) và ung thư.
- Quỹ nghiên cứu về chế độ ăn uống và phòng chống ung thư.
- Đối chiếu, phân tích tất cả các nghiên cứu toàn cầu về mối liên hệ giữa chế độ ăn uống, cân nặng, hoạt động thể chất và ung thư, chuyển các phát hiện thành các khuyến nghị thực tế, đã được chứng minh khoa học về phòng chống ung thư để sử dụng bởi các chuyên gia y tế, cá nhân và chính phủ trên toàn thế giới.
- Tầm nhìn của chúng tôi là sống trong một thế giới nơi không ai bị ung thư.
- Thay mặt các tổ chức từ thiện phòng chống ung thư trong mạng lưới Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới, chúng tôi được ủy thác nghiên cứu từ các tổ chức hàng đầu trên thế giới về tác động của chế độ ăn uống, dinh dưỡng, mỡ cơ thể và hoạt động thể chất đối với bệnh ung thư và ung thư. Nghiên cứu này nhằm lấp đầy những khoảng trống hiện tại trong kiến ​​thức khoa học.
- Dự án cập nhật liên tục của chúng tôi (CUP) là nguồn nghiên cứu khoa học lớn nhất, có thẩm quyền và cập nhật nhất trên thế giới về phòng ngừa và sống sót ung thư thông qua chế độ ăn uống, cân nặng và hoạt động thể chất. Chúng tôi phân tích nghiên cứu này để bạn có quyền tiếp cận với những lời khuyên phòng chống ung thư tốt nhất trên thế giới.
- Mạng lưới từ thiện của chúng tôi sử dụng Khuyến nghị phòng chống ung thư dựa trên nghiên cứu này để đưa ra sự trợ giúp, lời khuyên và những lời khuyên thiết thực về cách mọi người có thể giảm nguy cơ phát triển ung thư.
- Chúng tôi sử dụng nghiên cứu của mình để tác động đến chính sách y tế công cộng ở cấp cao nhất và là cố vấn đáng tin cậy cho chính phủ và các cơ quan chính thức khác từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Tổ chức Y tế Thế giới.

Còn ASCO là tổ chức nào?
- ASCO là Hiệp hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ, là tiếng nói của các bác sĩ ung thư trên thế giới. ASCO mang đến chuyên môn và tài nguyên của ASCO cho những người mắc bệnh ung thư và những người quan tâm và chăm sóc họ.
- ASCO: cung cấp một loạt các tài nguyên giáo dục cho các bác sĩ ung thư và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trong lĩnh vực ung thư lâm sàng. Những tài nguyên này bao gồm các cuộc họp khoa học, hội nghị giáo dục, hội thảo chuyên môn và hội thảo đặc biệt về các vấn đề có liên quan và tầm quan trọng đặc biệt đối với các bác sĩ ung thư lâm sàng và các nhà nghiên cứu.

Bệnh nhân có được thông tin tốt là điều rất tốt cho bản thân họ và là món quà vô giá cho các bác sĩ. Do vậy, EuroNutrition chính là nơi cung cấp thông tin kịp thời, toàn diện để giúp bệnh nhân và gia đình đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe sáng suốt.